คุณค่าของพรีมิกซ์

สูตรไม่สิ้นสุด

พรีมิกซ์ถูกสร้างขึ้นโดยการรวมส่วนผสมหลักและส่วนผสมรองเข้าด้วยกัน ด้วยสูตรอาหารที่หลากหลายและความเป็นไปได้ไม่รู้จบ เราจะนำเสนอพรีมิกซ์ที่จะนำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกสำหรับลูกค้าของเรา

มุ่งสู่สูตรที่ลงตัว

เราซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านพรีมิกซ์สามารถช่วยคุณค้นหาคำตอบโดยการขยายศักยภาพอันยอดเยี่ยมของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ในฐานะผู้ผลิตชั้นนำ เราจะเลือกข้าวสาลีที่เหมาะสมที่สุดและจัดหาวัตถุดิบที่ใช้งานได้จริงซึ่งผ่านการคัดสรรมาอย่างดีมาเป็นเวลาครึ่งศตวรรษ เราจะระบุ "ความเข้ากันได้และผลลัพธ์" ระหว่างวัตถุดิบและเสนอสูตรที่เหมาะสมที่สุด

ตัวอย่าง

1

ได้เนื้อสัมผัสคุณชื่นชอบ

สำหรับอาหารทอด คุณสามารถเพิ่มพื้นผิวต่างๆ เช่น "กรอบเบา" หรือ "กรอบแข็ง" และสำหรับขนมปัง "นุ่ม" และ "ความชุ่มฉ่ำ" ได้ตามความต้องการ

สำหรับผู้ผลิตอาหารทอด ผู้ผลิตขนมปัง ผู้ผลิตขนม ผู้ผลิตอาหารแช่เย็น ผู้ผลิตอาหารแช่แข็ง

ตัวอย่าง

2

สร้างสรรค์รสชาติของอาหารจากประเทศต่างๆทั่วโลก และสร้างสรรค์รสชาติใหม่ๆ

เราสามารถพัฒนาและผลิตพรีมิกซ์ที่สร้างรสชาติและรสชาติที่หลากหลาย เช่น สไตล์ญี่ปุ่น สไตล์ไทย สไตล์เกาหลี สไตล์อินเดีย สไตล์อเมริกัน รสบาร์บีคิว สไตล์เคจัน และรสชาติอื่นๆ จากทั่วโลกเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ เราตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการรังสรรค์รสชาติอาหารจากทั่วโลกหรือพัฒนารสชาติที่ไม่เคยมีมาก่อน

สำหรับผู้ผลิตอาหารทอด ผู้ผลิตขนมปัง ผู้ผลิตขนม ผู้ผลิตอาหารแช่เย็น ผู้ผลิตอาหารแช่แข็ง

ตัวอย่าง

3

รักษาเนื้อสัมผัสและรสชาติของผลิตภัณฑ์ให้ยาวนาน

แป้งที่มีคุณสมบัติเฉพาะ(Functional Flour) ที่ถูกพัฒนาในญี่ปุ่นและความรู้ด้านส่วนผสมต่างๆ ทำให้สามารถรักษาเนื้อสัมผัสและรสชาติของผลิตภัณฑ์ได้เป็นเวลานานในแต่ละช่วงอุณหภูมิ "ปกติ (แห้ง)" "แช่เย็น" และ "แช่แข็ง" " พรีมิกซ์ของเราเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผลิตภัณฑ์การจัดส่งถึงบ้าน บริการจัดเลี้ยง อาหารบนเครื่องบิน และของฝากที่ผู้บริโภคหวังว่าจะได้รับประทานอย่างเอร็ดอร่อยเมื่อเวลาผ่านไป

สำหรับร้านสะดวกซื้อ ซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านอาหาร ร้านเดลิเวอรี่ ร้านขายของฝาก

ตัวอย่าง

4

พรีมิกซ์ที่หลากหลายสำหรับอาหารที่หลากหลาย

เราพัฒนา ผลิต และทำการตลาดพรีมิกซ์สำหรับอาหารหลากหลายประเภท รวมถึงอาหารชุบทอด เช่น ไก่ทอดและเทมปุระ ขนมอบ เช่น ขนมปัง เค้ก และขนมหวาน และอาหารญี่ปุ่น เช่น ทาโกะยากิและโอโคโนมิยากิ ภายในผลิตภัณฑ์แต่ละประเภท เราพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายโดยการปรับรสชาติ เนื้อสัมผัส และรสให้เหมาะสมกับส่วนผสมและความต้องการของลูกค้า นอกจากนี้เรายังมีส่วนช่วยในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่สามารถทำให้ผู้บริโภคเพลิดเพลินได้ในหลายรูปแบบ เช่นเป็นของแห้ง เป็นของแช่เย็นและของแช่แข็ง

สำหรับลูกค้าทุกประเภท โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับลูกค้าที่อยากลองอาหารใหม่ๆ หรือมีปัญหาในการจัดเก็บอาหารในอุณหภูมิที่ต่างกัน